Nấu ăn thực dưỡng trung cấp của Trường Lima Cooking

Như Châu Macrobiotics
0 Đánh giá 9 Học viên

Bạn sẽ học được gì

  • Bạn sẽ biết cách ...
  • Bạn sẽ sở hữu ...
  • Bạn sẽ có được ...
  • Bạn sẽ trở thành ...

Giới thiệu khóa học

Đây là series các video nấu ăn của trường Lima Cooking - Nhật Bản, Làm thế nào để nấu các món ăn thực dưỡng trung cấp

Nội dung khóa học

  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P1: Cơm trộn 08:24
  • Hướng dẫn nấu thức ăn dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P2: Bánh bao kiều mạch 06:31
  • Hướng dẫn nấu thức ăn dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P3: Bánh hạt kê khoai lang 04:41
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P4: Mì căn súp tương ngọt 06:50
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P5: Cách xào rau củ 05:31
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P6: Chả củ sen sốt rau củ ngọt 05:34
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P7: Cách dùng bột củ sen 00:41
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P8: Rau xanh trộn mơ muố 03:15
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P9: Trà bancha mơ muối 02:40
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung Cấp P10: Rong biển 03:44
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P11: Súp miso rong biển 09:25
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P12: Cách nấu ăn thực dưỡng 02:43
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung cấp P13: Thực phẩm tự nhiên 07:01
  • Hướng dẫn nấu ăn thực dưỡng Nhật Bản - Trung Cấp P14: Món đậu khô 07:03

Thông tin giảng viên

Như Châu Macrobiotics
549 Học viên 9 Khóa học

Học viên đánh giá

0
0 Đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%

500.000
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng
Thời lượng: 1 giờ 14 phút
Giáo trình: 14 Bài học
Học mọi lúc mọi nơi
Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC